ประสบการณ์ใช้รถ ผลการค้นหา 406 รายการ

 • 25 มิ.ย 2562

  Lexus GX 2020 มีอะไรโดดเด่นนอกเหนือจากกระจังหน้า “ยักษ์” ร่วมสมัย

  กระจังหน้า “ยักษ์” และเท่ไสตล์ร่วมสมัยกว่ารุ่นก่อนหน้า ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจที่สุดของ Lexus GX 2020 นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจอัพเกรดออฟโรด
 • 25 มิ.ย 2562

  เปิดโผรถเก๋งที่ปลอดภัยที่สุดในขณะนี้ การันตีจากเสียงผู้ใช้งานจริง

  การใช้รถใช้ถนนในปัจจุบันนี้ หนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญในการเลือกซื้อรถคือการเลือกจากรถที่มีความปลอดภัยและสมรรถนะที่ดี เพราะอย่างนี้ เราจำนำอันดับรถเก๋งที่ปลอดภัยที่สุด มานำแนะนำเพื่อให้เป็นหนึ่งในแนวทางในการเลือกซื้อรถยนต์ของคุณได้
 • 24 มิ.ย 2562

  หายสงสัยเสียทีว่า ประเทศไทยนิยมรถประเภทใดมากที่สุด

  สำหรับประเทศไทย ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่นิยมใช้รถยนต์ส่วนตัวค่อนข้างสูง เพราะมีความสะดวก และรวดเร็ว ซึ่งส่วนมากแล้วหลายคนก็คงจะสงสัยไม่ใช่น้อยว่าในประเทศไทยนิยมรถประเภทใดมากที่สุด
 • 24 มิ.ย 2562

  3 อันดับ รถประหยัดน้ำมันล่าสุด เชื่อแล้วว่าดีจริง

  ก่อนเลือกซื้อรถยนต์ หลายคนก็คงจะต้องเลือกซื้อจากอัตราสิ้นเปลืองเป็นหลัก เพราะนอกจากจะดูประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีแล้ว จะต้องช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมจัด 3 อันดับล่าสุด ของรถประหยัดน้ำมันที่การันตีแล้วว่าดีจริง
 • 21 มิ.ย 2562

  สุดยอดถนนที่รถติดยามฝนตกของกรุงเทพ มีเส้นทางไหนควรเลี่ยงบ้าง?

  ในช่วงฤดูฝนนี้ หากใครที่ต้องใช้รถใช้ถนนในกรุงเทพมหานคร บอกเลยว่าหากคุณไม่วางแผนการเดินทางให้ดี และเลือกใช้เส้นทางที่เหมาะสม รับรองว่าต่อให้ขึ้นทางด่วนก็ติดได้นานนับชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น อย่าลืมเช็กถนนที่รถติดยามฝนตกของกรุงเทพให้ดี เพื่อลดความเสี่ยงเจอรถติดนานหลายชั่วโมง
 • 21 มิ.ย 2562

  รีวิว Honda BR-V 2019 รถที่ให้ความกล้า และพาชีวิตไปให้สุด

  หากกำลังมองหารถยนต์ที่โดดเด่น และกล้าที่จะพาคุณไปให้สุดในทุก ๆ สถานการณ์ อย่าพึ่งมองข้ามรถยนต์สุดฮอตอย่าง Honda BR-V 2019 โดยเด็ดขาด พร้อมเปิดประสบการณ์รีวิวฉบับจริงแบบสด ๆ ร้อน ๆ ได้ที่นี่
 • 20 มิ.ย 2562

  วิธีแก้เมารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องกลัวอาเจียนบนรถอีกต่อไป

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีนิสัยชอบเมารถ เมาเรือ เมาเครื่องบิน ก็คงจะทำให้เสียเซลฟ์ไม่ใช่น้อย ๆ โดยเฉพาะเวลาที่อยากเดินทางไปไหนมาไหน ก็มักจะติดปัญหานี้ทุกที เพราะฉะนั้น มาหาวิธีแก้เมารถแบบง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณหายจากอาการดังกล่าวได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะอาเจียนอีกต่อไป
 • 20 มิ.ย 2562

  5 อันดับ รถยนต์ที่ไม่ควรลุยน้ำท่วม ถ้าไม่อยากให้ห้องเครื่องพัง

  ในยามหน้าฝนเช่นนี้ คงเป็นปัญหาให้เหล่าคนที่ใช้รถใช้ถนนไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะการเจอสภาวะที่น้ำท่วมขังบนถนน ยิ่งหากใช้รถที่ไม่ได้สูงมาก ก็เสี่ยงต่อการที่จะทำให้รถดับกลางทางได้ พบกับ 5 อันดับ รถยนต์ที่ไม่ควรลุยน้ำท่วม ป้องกันห้องเครื่องพังหากยังฝืนขับต่อไป
 • 19 มิ.ย 2562

  5 อันดับ รถยนต์ลุยน้ำท่วมได้ ไร้ปัญหาเครื่องดับกลางทาง

  ในยามที่ฝนตก น้ำท่วมขัง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าย่อมทำให้ปัญหาต่าง ๆ ตามมา โดยเฉพาะรถดับกลางทาง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ล้วนมาจากระดับรถที่ต่ำจนทำให้น้ำที่อยู่ถนนเข้าสู่ห้องเครื่องได้ง่าย เพราะฉะนั้น มารู้จักกับ 5 อันดับ รถยนต์ลุยน้ำท่วมได้ ป้องกันปัญหารถดับกลางถนน
 • 18 มิ.ย 2562

  รีวิว Ford Ranger Raptor 2019 กระบะพันธุ์โหด เอาใจสายลุย

  คอกระบะจะต้องไม่พลาดบทความนี้อย่างแน่นอน กับรีวิว Ford Ranger Raptor 2019 อาวุธหนักที่มาพร้อมความดุ ความโหด ที่เกิดมาเพื่อการบุกทุกสถานการณ์เลยทีเดียว จะแน่จริงแค่ไหน พิสูจน์ได้ที่นี่ ที่เดียว

ดูมากที่สุด

กฏหมายและประกัน