ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ ผลการค้นหา 53 รายการ

 • 15 มิ.ย 2562

  ทริคขายรถมือสองให้ปลอดภัย ไร้กังวลจากมิจฉาชีพ

  จากความนิยมรถยนต์มือสองในปัจจุบัน คงทำให้เหล่าคนมีรถยนต์ส่วนตัวหันมาขายทอดตลาดกันไม่ใช่น้อย อาจจะด้วยต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้สอย หรือเพื่อนำเงินไปซื้อรถคันใหม่ก็ตาม เพราะอย่างนี้ ก่อนขายรถมือสองจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเพื่อป้องกันภัยจากมิจฉาชีพและการกดราคาจากเต็นท์รถยนต์มือสอง
 • 15 มิ.ย 2562

  อยากขายรถมือสองราคาดี ต้องมีเทคนิค!!

  ถ้าคุณเคยเอารถมือสองไปขายให้ เต๊นท์รถ แล้วเคยโดนกดราคา คุณจะรู้เลยว่าทาง เขาก็มีเทคนิคในการเช็ครถเพื่อหาข้ออ้างมากดราคาคุณเช่นกัน เราลองมาดูกันว่าเทคนิคที่ช่วยให้ขายรถได้ในราคาดีนั้นมีอะไรบ้าง
 • 14 มิ.ย 2562

  ตามหาสีรถถูกโฉลกตามวันเกิด พร้อมความหมายที่แฝงอยู่

  ก่อนเลือกซื้อรถยนต์สักคัน แน่นอนว่าหลายคนคงจะต้องตามหาสีรถที่เข้ากับตัวเอง เพื่อเสริมดวงชะตา ซึ่งแต่ละสีก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันตามแต่ละวันเกิด เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อรถอย่าลืมเช็กความหมายและสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดให้ละเอียด
 • 14 มิ.ย 2562

  พบกับรถตู้มือสองน่าใช้ ราคาถูกใจ สมรรถนะเยี่ยม

  หากนึกถึงรถที่ใช้งานได้หลากหลายโอกาส โดยเฉพาะการโดยสารคนแล้วจะต้องนึกถึงรถตู้อย่างแน่นอน เพราะสามารถรองรับการโดยสารได้มากกว่ารถประเภทอื่น ๆ แน่นอนว่านี่คือรถที่ขนส่งประเทศเรานิยมใช้เป็นลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว
 • 13 มิ.ย 2562

  เปิดลิสต์รถครอบครัวมือสอง พร้อมราคาในตลาดรถยนต์ขนาดนี้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีครอบครัว และต้องเดินทางไปไหนมาไหนเป็นประจำ การเลือกพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวันถือว่าสำคัญไม่ใช่น้อย เพราะต้องรองรับสมาชิกในครอบครัว และพื้นที่สัมภาระต้องเพียงพอต่อการใช้งาน ซึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจคือ การเลือกซื้อรถครอบครัวมือสองนั่นเอง
 • 11 มิ.ย 2562

  รีวิวเปรียบเทียบ Toyota Vios 2019 กับ Honda Civic 2019 ใครจะเจ๋งกว่ากันแน่

  เป็นปีที่รถเก๋ง 4 ประตู มาแรงไม่แพ้ใครเลยทีเดียว โดยเฉพาะคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Toyota Vios กับ Honda Civic ที่ในรุ่นปรับโฉมอย่างรุ่นปี 2019 เองก็ไม่ได้น้อยหน้ากัน เพราะต่างก็งัดทีเด็ดมาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ชนิดที่ใครจะเจ๋งกว่าต้องลองเปรียบเทียบ Toyota Vios 2019 กับ Honda Civic 2019 แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน
 • 8 มิ.ย 2562

  แนะนำ Sport Coupe ที่ห้ามมองข้าม กับ Peugeot RCZ เริ่มต้นเพียงหลักล้าน

  หากใครที่กำลังมองหารถสปอร์ตราคาหลักล้านต้น ๆ จะต้องไม่มองข้ามรถ Sport Coupe อย่าง Peugeot RCZ อย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกก็ทำให้ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยทีเดียว
 • 7 มิ.ย 2562

  ฤกษ์ออกรถเดือนกรกฎาคม 62 วันไหนดี วันไหนเด็ด เช็กด่วน

  หากคุณมีแพลนที่จะออกรถในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าคุณจะต้องสรรหาฤกษ์ออกรถดี ๆ เพิ่มเสริมดวงชะตาให้พุ่ง และรุ่งแบบสุด ๆ แล้วฤกษ์ออกรถเดือนกรกฎาคมนี้มีวันไหนบ้าง เช็กได้ที่นี่
 • 7 มิ.ย 2562

  หนึ่งพันมีทอน ซื้อกล้องติดรถยนต์ราคาประหยัด ได้คุณภาพสูง

  การใช้รถใช้ถนนในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่ต้องมีความระมัดระวังในการขับขี่เพียงเท่านั้น หากแต่ยังต้องรู้จักการป้องกันตนเองอีกด้วย เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าในแต่ละวันจะเจอเพื่อร่วมถนนแบบไหน และหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยให้อุ่นในใจยามขับขี่มากที่สุดก็คือ กล้องติดรถยนต์นั่นเอง
 • 6 มิ.ย 2562

  เปิดตารางฤกษ์ออกรถตามวันเกิด

  ไม่ว่าจะเป็นใคร หากมีแพลนจะซื้อรถก็คงต้องหาฤกษ์ดี ฤกษ์เด็ด มาสร้างความมั่นใจให้ตัวเองไม่น้อย และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันมีฤกษ์ให้เลือกมากมายจนแทบจะเลือกไม่ถูก แล้วรู้หรือไม่ว่าการซื้อรถให้เข้ากับราศีและปีเกิด ก็มีฤกษ์ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน