ข่าวตลาดรถยนต์ข่าวในประเทศ | ข่าวต่างประเทศ

 • 25 พ.ค 2562

  สาวก Mini อย่าพลาดกิจกรรมเด็ดกับทริป Mini Wanderluster

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลความน่ารักและมีเสน่ห์ของรถ Mini อย่าพลาดกิจกรรมเด็ดอย่างทริปสุดพิเศษ Mini Wanderluster เที่ยวเมืองรอง ฉลอง 60 ปี Mini Thailand เริ่ม 27 พฤษภาคมนี้
 • 24 พ.ค 2562

  And Game แล้วแต่ยังไม่พอ เตรียมเผย Hyundai Kona เอาใจแฟนป๋า

  เชื่อว่าในนี้คงมีหลายคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Avengers อย่างแน่นอน โดยเฉพาะตัวละครหลักสุดคูลอย่าง Iron Man หรือ Tony Stark อัจฉริยะแห่งดาวโลก ซึ่งล่าสุด Hyundai ก็ไม่รอช้า เผยข่าวดีในการพัฒนา Hyundai Kona รุ่น Limited Edition สำหรับแฟน Marvel โดยเฉพาะ

ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ดูทั้งหมด

 • 25 พ.ค 2562

  เปิดลิสต์ฤกษ์ออกรถเดือน มิ.ย. 62 วันไหนดี วันไหนเด็ด

  หลายคนที่กำลังหาวันดีสำหรับถอยรถใหม่ จะต้องไม่พลาดฤกษ์ออกรถเดือน มิ.ย. 62 ที่กำลังจะถึงนี้ เพื่อเลือกวันที่เหมาะสมกับดวงของตัวเอง เสริมความมั่นใจก่อนถอยรถออกจากโชว์รูม
 • 23 พ.ค 2562

  ทริคบริหารเงินก่อนซื้อรถได้ง่าย ๆ ไม่กลัวช็อตแม้เป็นมนุษย์เงินเดือน

  สำหรับคนที่กำลังจะซื้อรถ คงมีความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายพอสมควร โดยเฉพาะค่างวดรถกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในแต่ละเดือน ซึ่งคงทำให้ปวดหัวและเครียดไม่ใช่น้อย ดังนั้น ควรศึกษาทริคบริหารเงินให้ดี เพราะสามารถช่วยให้คุณไม่ช็อตได้แม้จะเป็นช่วงปลายเดือน
 • 20 พ.ค 2562

  ขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองฉบับง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ

  ในปัจจุบัน บทบาทของไฟแนนซ์รถยนต์ได้เข้ามามีบทบาทในสังคมมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่ต้องอาศัยการจัดไฟแนนซ์เป็นหลัก ซึ่งมือใหม่หลายคนก็ตงจะมีปวดหัวกันไม่มากก็น้อย พร้อมแนะนำทริคการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองแบบง่ายๆ ถูกใจคนงบน้อยโดยเฉพาะ
 • 20 พ.ค 2562

  เช็กให้ชัวร์ ข้อดีข้อเสียการซื้อรถมือสองมีอะไรบ้าง?

  การเลือกซื้อรถมือสองนั้น หลายคนก็มองว่า การซื้อรถมือสองไม่ได้มีแค่ข้อเสียเสมอไป เพราะบางทีรถมือหนึ่งยังมีปัญหาแล้วทำไมรถมือสองจะมีไม่ได้ เพราะอย่างนั้น มาเช็กข้อดีข้อเสียการซื้อรถมือสองให้มั่นใจ แล้วค่อยฟันธงว่าคุณเหมาะกับรถมือสองหรือมือหนึ่งกันแน่
 • 17 พ.ค 2562

  จะซื้อรถมือสองต้องอ่าน ถ้าไม่อยากซื้อมาซ่อม

  การเลือกซื้อรถยนต์มือสองนั้น หากจะเรียกว่าตาดีได้ ตาร้ายเสีย ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะที่ผ่านมาก็มีผู้ใช้รถหลายคนจำนวนไม่น้อยที่ออกมาบอกว่าโดนเต็นท์รถย้อมแมว ซื้อรถมาซ่อมมากกว่ามาขับ แต่หากคุณอยากจะซื้อรถมือสอง ต้องรู้ให้ทันเต็นท์รถมือสองก่อนตัดสินใจซื้อรถ

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน