ข่าวตลาดรถยนต์ข่าวในประเทศ | ข่าวต่างประเทศ

ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ดูทั้งหมด

 • 24 เม.ย 2562

  รถกระบะไม่เกิน 6 แสนบาท มีรุ่นไหนบ้าง

  สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์นั้น เรียกได้ว่าค่อนข้างพัฒนาและเติบโตค่อนข้างรวดเร็ว ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าประเภทของรถก็หลากหลายมากขึ้น แต่เชื่อหรือไม่ว่าประเภทรถกระบะนั้นเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมาในทุกยุคทุกสมัย แล้วรู้หรือไม่ว่ากระบะไม่เกิน 6 แสนบาท มีรุ่นไหนน่าสนและน่าซื้อมาใช้บ้าง?
 • 22 เม.ย 2562

  เด็ดสุด!!! งัดฤกษ์ออกรถเดือน พ.ค. นี้ รับรองปังแน่นอน

  หากพูดถึงเรื่องฤกษ์ เรื่องดวง เรื่องความเชื่อแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเงาตามตัวของคนไทยมานานเกินกว่าจะคาดเดา และสำหรับเหล่าคนที่กำลังซื้อรถก็ต้องเลือกสีและฤกษ์ให้ดี แน่นอนว่าทีมงาน Unseencar.com ก็ได้เสาะแสวงหาฤกษ์ออกรถเดือน พ.ค. มา
 • 18 เม.ย 2562

  ชม SUV โดนใจ 5 คันในช่วงราคา 6-8 แสนบาท

  เมื่อต้องตามหา SUV ที่โดนใจ กับ 5 คันที่น่าสน ในราคาที่สัมผัสได้สบายๆในช่วง 6 - 8 แสนบาท
 • 18 เม.ย 2562

  เช็คให้ดี!! เลือกซื้อรถมือสองไม่ให้โดนจกตาจากเต็นท์รถมือสอง

  สำหรับการเลือกซื้อรถมือสองในปัจจุบันนั้น แทบจะเรียกได้ว่าตาดีได้ตาร้ายเสียกันเลยทีเดียว เพราะหากดูเป็น เต็นท์รถมีจรรยาบรรณ ก็จะทำให้ได้รถที่ดีคุ้มค่าคุ้มราคามา แต่ถ้าหากเจอเต็นท์รถย้อมแมวและจกตาแล้ว จากรถดีก็จะต้องเอามาซ่อมวันเว้นวันอย่างแน่นอน
 • 11 เม.ย 2562

  เทียบกันจะๆ กับการเปรียบเทียบ Toyota Corolla Altis กับ Toyota Vios เก๋งสุดเฉี่ยวที่มาจากค่ายเดียวกัน

  หากลองศึกษาการเปรียบเทียบรถยนต์แล้วก็คงจะเจอแต่รถยนต์คนละค่ายที่มีความคล้ายคลึงกันมาเทียบ แต่ในบทความนี้จะนำสุดยอดเรือธงของค่าย Toyota อย่าง Toyota Corolla Altis กับ Toyota Vios มาเทียบเคียงเพื่อให้เห็นถึงความต่าง และจุดเด่นจุดด้อยที่ช่วยให้หลายคนตัดสินใจได้ว่าควรเลือกรุ่นไหนมากกว่ากัน

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน