ข่าวตลาดรถยนต์ข่าวในประเทศ | ข่าวต่างประเทศ

 • 18 มิ.ย 2562

  โรงงานผลิตรถยนต์ VinFast เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเวียดนาม

  เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 บริษัท VinFast Manufacturing and Trading Co. , Ltd. ของ Vingroup (มาจากเวียดนาม)ได้เปิดโรงงานผลิตรถยนต์ เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นทางการในเวียดนาม ซึ่งเร็วกว่ากำหนด 3 เดือน เจเนอเรชั่นแรก VinFast Fadil จะมอบให้กับลูกค้าในวันที่ 17 มิถุนายนนี้
 • 18 มิ.ย 2562

  Mitsubishi Eclipse Cross 2019 เพิ่มเครื่องยนต์ดีเซล เฉพาะในญี่ปุ่น

  นับตั้งแต่มีการเปิดตัวรถอเนกประสงค์อย่าง Mitsubishi Eclipse Cross 2019 ออกสู่ตลาดโลก ล่าสุดที่แดนปลาดิบก็ได้เพิ่มทางเลือกใหม่แบบพิเศษสุด ๆ ด้วยการเพิ่มเครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ดูทั้งหมด

 • 15 มิ.ย 2562

  ทริคขายรถมือสองให้ปลอดภัย ไร้กังวลจากมิจฉาชีพ

  จากความนิยมรถยนต์มือสองในปัจจุบัน คงทำให้เหล่าคนมีรถยนต์ส่วนตัวหันมาขายทอดตลาดกันไม่ใช่น้อย อาจจะด้วยต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้สอย หรือเพื่อนำเงินไปซื้อรถคันใหม่ก็ตาม เพราะอย่างนี้ ก่อนขายรถมือสองจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเพื่อป้องกันภัยจากมิจฉาชีพและการกดราคาจากเต็นท์รถยนต์มือสอง
 • 15 มิ.ย 2562

  อยากขายรถมือสองราคาดี ต้องมีเทคนิค!!

  ถ้าคุณเคยเอารถมือสองไปขายให้ เต๊นท์รถ แล้วเคยโดนกดราคา คุณจะรู้เลยว่าทาง เขาก็มีเทคนิคในการเช็ครถเพื่อหาข้ออ้างมากดราคาคุณเช่นกัน เราลองมาดูกันว่าเทคนิคที่ช่วยให้ขายรถได้ในราคาดีนั้นมีอะไรบ้าง
 • 14 มิ.ย 2562

  ตามหาสีรถถูกโฉลกตามวันเกิด พร้อมความหมายที่แฝงอยู่

  ก่อนเลือกซื้อรถยนต์สักคัน แน่นอนว่าหลายคนคงจะต้องตามหาสีรถที่เข้ากับตัวเอง เพื่อเสริมดวงชะตา ซึ่งแต่ละสีก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันตามแต่ละวันเกิด เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อรถอย่าลืมเช็กความหมายและสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดให้ละเอียด
 • 14 มิ.ย 2562

  พบกับรถตู้มือสองน่าใช้ ราคาถูกใจ สมรรถนะเยี่ยม

  หากนึกถึงรถที่ใช้งานได้หลากหลายโอกาส โดยเฉพาะการโดยสารคนแล้วจะต้องนึกถึงรถตู้อย่างแน่นอน เพราะสามารถรองรับการโดยสารได้มากกว่ารถประเภทอื่น ๆ แน่นอนว่านี่คือรถที่ขนส่งประเทศเรานิยมใช้เป็นลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว
 • 13 มิ.ย 2562

  เปิดลิสต์รถครอบครัวมือสอง พร้อมราคาในตลาดรถยนต์ขนาดนี้

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีครอบครัว และต้องเดินทางไปไหนมาไหนเป็นประจำ การเลือกพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวันถือว่าสำคัญไม่ใช่น้อย เพราะต้องรองรับสมาชิกในครอบครัว และพื้นที่สัมภาระต้องเพียงพอต่อการใช้งาน ซึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจคือ การเลือกซื้อรถครอบครัวมือสองนั่นเอง

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน