ข่าวตลาดรถยนต์ข่าวในประเทศ | ข่าวต่างประเทศ

ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ดูทั้งหมด

 • 17 พ.ค 2562

  จะซื้อรถมือสองต้องอ่าน ถ้าไม่อยากซื้อมาซ่อม

  การเลือกซื้อรถยนต์มือสองนั้น หากจะเรียกว่าตาดีได้ ตาร้ายเสีย ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะที่ผ่านมาก็มีผู้ใช้รถหลายคนจำนวนไม่น้อยที่ออกมาบอกว่าโดนเต็นท์รถย้อมแมว ซื้อรถมาซ่อมมากกว่ามาขับ แต่หากคุณอยากจะซื้อรถมือสอง ต้องรู้ให้ทันเต็นท์รถมือสองก่อนตัดสินใจซื้อรถ
 • 13 พ.ค 2562

  จัดอันดับ Top 5 รถยนต์น่าซื้อปี 2562 เอาใจคนรักครอบครัว

  ในยุคสังคม 4.0 นี้ เหล่าคนใช้รถใช้ถนนก็คงอยากจะมีรถยนต์ที่ใช้ในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานการณ์ พร้อมจัดอันดับ Top 5 รถยนต์น่าซื้อปี 2562 จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่
 • 10 พ.ค 2562

  รวมราคา Mazda มือสอง ที่มีเงินไม่ถึง 500,000 ก็ซื้อได้

  หากให้นึกถึงรถยนต์ที่มาแรงในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Mazda อย่างแน่นอน เพราะนับตั้งแต่ที่ Mazda เริ่มพัฒนาทั้งดีไซน์และนวัตกรรมเพิ่มมากขึ้น ก็ส่งผลให้แบรนด์เติบโตในอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสองอย่างรวดเร็ว สำหรับราคา Mazda มือสอง ถือว่ามีหลายระดับให้เลือกสรร โดยเฉพาะรุ่นที่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท นั้นค่อนข้างเป็นที่ต้องการสูงในบ้านเรา
 • 7 พ.ค 2562

  รวบรวมแหล่งซื้ออุปกรณ์แต่งรถที่ครบครัน พร้อมพิกัดสำหรับมือใหม่

  สำหรับกลุ่มคนรักรถนั้น นอกจากจะมีนิสัยขี้หวงแถมยังดูแลรถสุดรักยิ่งกว่าไข่ในหินแล้ว สิ่งหนึ่งที่นิยมกันในขณะนี้ก็คือการเสริมความหล่อความสวยให้กับรถสุดที่รัก แล้วรู้หรือไม่ว่าแหล่งซื้ออุปกรณ์แต่งรถที่ครบครันในขณะนี้มีที่ใดบ้าง?
 • 3 พ.ค 2562

  เปิดโผรถกระบะมือสองรุ่นฮิต ราคาเบา สมรรถนะเยี่ยม!!

  ในบรรดารถยนต์ที่มีบทบาทและอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นรถกระบะอย่างแน่นอน ซึ่งได้รับความนิยมทั้งมือหนึ่งและมือสอง เนื่องด้วยรถกระบะนั้นสามารถเอื้อต่อการใช้งานในระดับครอบและพาณิชย์ได้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดโผรถกระบะมือสองที่ฮอตฮิตในเมืองไทยที่นี่ที่เดียว

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน