ข่าวตลาดรถยนต์ ผลการค้นหา 121 รายการ

 • 4 ก.ค 2562

  ญี่ปุ่นกับไทยรถแต่งใครจะดุกว่า พิสูจน์ได้ในงาน Bangkok Auto Salon 2019

  สำหรับมหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่อย่างงาน Bangkok Auto Salon 2019 ที่กำลังจัดขึ้นอยู่ในขณะนี้ คงทำให้หลายคนสนใจไม่ใช่น้อยกับความตระการตา พร้อมพบกับสุดยอดรถแต่งของญี่ปุ่นกับไทยที่เด็ดไม่แพ้กัน
 • 4 ก.ค 2562

  เปิดไฮไลท์เด็ดงาน Bangkok Auto Salon 2019 พร้อมผังงานแบบละเอียดยิบ!!

  หากใครที่กำลังเตรียมแผนการเข้าร่วมมหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่อย่าง Bangkok Auto Salon 2019 อยู่ ก็คงอยากจะรู้ว่าในแต่ละวันมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เพื่อไม่ให้พลาดโปรแกรมเด็ด ๆ ภายในงาน
 • 4 ก.ค 2562

  Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัว GLB SUV สายลุย 7 ที่นั่ง

  โมเดลจริง SUV สายลุย 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุด Mercedes-Benz GLB คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Frankfurt Motor Show ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้
 • 3 ก.ค 2562

  เริ่มแล้ว Bangkok Auto Salon 2019 พร้อมเปิดตัวรถแต่งจากหลายสำนัก

  หากคุณมีจิตวิญญาณแห่งนักแต่งอยู่แล้ว แน่นอนว่าจะต้องไม่พลาดงานยักษ์ใหญ่อย่าง Bangkok Auto Salon 2019 แน่นอน ด้วยความพิเศษที่ยกทัพมาถึงประเทศไทย โดยเฉพาะรถแต่งที่เตรียมขึ้นโชว์ในงานแบบจัดหนักจัดเต็ม
 • 3 ก.ค 2562

  แนวทางยุติปัญหา Grab-Taxi กับการปรับตัวสู่ยุคแห่งเทคโนโลยี

  จากปัญหาเรื้อรังของ Grab และ Taxi ในเมืองไทยขณะนี้ คงจะทำให้หลายคนเริ่มตั้งข้อสงสัยว่า จะมีทางใดบ้างที่ทำให้การให้บริการทั้งสองฝ่ายอยู่ร่วมกันได้ โดยที่ไม่มีผู้ใดเสียผลประโยชน์ ที่สำคัญ ผู้ใช้บริการมีตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการปรับตัวให้เข้ากับยุคของเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบ
 • 2 ก.ค 2562

  ค่ายแต่งรถชื่อดัง Mansory อัพเกรด Rolls-Royce Cullinan

  ค่ายแต่งรถชื่อดัง Mansory เพิ่งเปิดตัวซูเปอร์เอสยูวีใรุ่น Rolls-Royce Cullinan เวอร์ชั่นBillionaire (มหาเศรษฐี) ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 13 คันทั่วโลก
 • 2 ก.ค 2562

  Volvo XC90 ผลิตตามมาตรฐาน VPAM VR8 สามารถกันได้ทั้งกระสุนและดินปืน

  เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า วอลโว่เผยแผนที่จะพัฒนาแพลตฟอร์ม XC90 ในเวลากว่าสองปี และต้องการให้แน่ใจว่าเวอร์ชั่นที่จะส่งมอบถึงมือลูกค้าต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสมบูรณ์แบบ เป็นที่สุดแห่งความหรูหรา ความล้ำสมัยเท่านั้น
 • 1 ก.ค 2562

  ยอดขายรถยนต์ในเดือนพฤษภาคม 2562 ในประเทศไทยเพิ่มขึ้น ร้อยละ 3.7

  ยอดขายรถยนต์ในเดือนพฤษภาคม 2562 ในประเทศไทยเพิ่มขึ้น ร้อยละ 3.7 แม้ว่ายอดขายรถ SUV จะลดลงก็ตาม ยอดขายรถยนต์ในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2562 ในตลาดรถยนต์ของไทยมีจำนวนทั้งสิ้น 437,722 คัน เพิ่มขึ้น ร้อยละ 9.1 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว
 • 1 ก.ค 2562

  Nissan NV100 Clipper & Clipper Rio เผยโฉมใหม่ พร้อมระบบความปลอดภัยสุดทันสมัย

  Nissan NV100 Clipper & Clipper Rio เป็น Kei-Car รุ่นใหม่ละสุดที่ทาง Nissan ได้นำเสนอสู่แฟนๆ รถยนต์ผู้ชื่นชอบในแบรด์นิสสัน เป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่ดีของลูกค้าในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย การประหยัดน้ำมัน หรือการขนส่งเชิงพาณิชย์ เป็นต้น
 • 1 ก.ค 2562

  ย้อนรอยปัญหาของชาวกรุงเทพ กับสถานการณ์ Grab-Taxi ขณะนี้

  หากให้นึกถึงปัญหาที่แทบจะกลายเป็นเนื้อร้ายของชาวกรุงเทพมหานครแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นปัญหาบริการขนส่งของรถ Taxi อย่างแน่นอน เพราะถึงแม้จะมีบริการใหม่อย่าง Grab เข้ามา แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้แม้แต่น้อย แล้วรู้หรือไม่ อะไรที่ทำให้สถานการณ์ Grab-Taxi ยังคงเป็นเนื้อร้ายในสังคมไทยอยู่ พร้อมไขข้อสงสัยได้ที่นี่

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน