ประสบการณ์ซื้อขายรถยนต์ ผลการค้นหา 51 รายการ

 • 16 ก.ค 2562

  มีเงินสามแสน ออกรถมือสอง Toyota รุ่นไหนได้บ้าง

  บางครั้งการเลือกซื้อรถยนต์มือสองย่อมมีข้อจำกัดอยู่บ้าง ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยเฉพาะข้อจำกัดด้านงบประมาณ แล้วรู้หรือไม่ มีเงินสามแสนบาท สามารถซื้อรถมือสอง Toyota รุ่นใดได้บ้าง
 • 9 ก.ค 2562

  คอรถกระบะถูกใจสิ่งนี้ กับ 3 รถกระบะมือสองน่าใช้ในครึ่งปีหลัง 2019

  หากใครที่กำลังมองหารถกระบะมาใช้งานสักคัน จะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวมเอา 3 รถกระบะมือสองที่น่าใช้ที่สุดในครึ่งปีหลัง 2019 พร้อมกับราคาเฉลี่ยในแต่ละรุ่น เรียกว่าคอกระบะไม่ควรพลาด
 • 6 ก.ค 2562

  ใหม่!! อัปเดตรถเก๋งมือสองจาก Honda ในครึ่งปีหลัง 2019

  สำหรับคนรักรถเก๋งมือสอง จะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะมาแนะนำรถเก๋งมือสองจาก Honda ในช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้ พร้อมช่วงราคาโดยเฉลี่ย มีเงินแค่ 300,000 ก็ซื้อได้ งบไม่บานปลายแน่นอน
 • 3 ก.ค 2562

  มีงบ 400,000 ซื้อรถกระบะมือสองรุ่นไหนได้บ้าง?

  หนึ่งในรถยนต์มือสองที่ได้รับความนิยมสูง และมีการเติบโตเทียบเท่ากับตลาดรถยนต์มือหนึ่งนั้น ก็คือรถกระบะมือสอง ด้วยการใช้งานที่ตอบโจทย์ หลากหลาย และสมรรถนะที่ทรงพลัง จึงทำให้เป็นหนึ่งในรถที่ตลาดกำลังต้องการ แล้วถ้ามีงบ 400,000 จะซื้อรถกระบะมือสองรุ่นไหนได้บ้าง ที่นี่มีคำตอบ
 • 28 มิ.ย 2562

  จะซื้อรถใหม่ป้ายแดง รู้หรือยังว่ามีของแถมอะไรบ้าง

  หากกำลังมองหารถใหม่ป้ายแดงอยู่ อย่าลืมตรวจเช็กให้ละเอียดว่าจะมีของแถมอะไรบ้าง แต่ละอย่างจำเป็นมากแค่ไหน แล้วสามารถต่อรองกับเซลล์ได้หรือไม่ ไขคำตอบได้ที่นี่
 • 27 มิ.ย 2562

  รู้ไว้ก่อนได้เปรียบ วิธีเช็กรถมือสองที่เคยโดนน้ำท่วมมาก่อน

  การเลือกซื้อรถมือสองในปัจจุบันนี้ ถึงแม้จะมีทางเลือกที่เยอะขึ้นจากแต่ก่อน แต่ก็ยังมีความเสี่ยงที่จะโดนย้อมแมวขายจากเต็นท์รถมือสองอยู่ไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะรถที่เคยโดนน้ำท่วมมาก่อน ฉะนั้น มาศึกษาวิธีเช็กรถมือสองที่เคยโดนน้ำท่วม ป้องกันเต็นท์รถจกตาด้วยทริคไม่ลับ
 • 25 มิ.ย 2562

  เปิดฤกษ์ออกรถเดือน ส.ค. 62 วันไหนเด็ดบ้าง มาดู

  เดือน ส.ค. 62 ที่กำลังจะถึงนี้ คงมีหลายคนเริ่มที่จะมองหาฤกษ์ออกรถดี ๆ อยู่ไม่น้อย เพื่อประกอบการตัดสินใจและเลือกวันออกรถให้กับตนเอง พร้อมเปิดฤกษ์ออกรถเดือน ส.ค. 62 ได้ที่นี่
 • 21 มิ.ย 2562

  เสริมฮวงจุ้ยรถยนต์สุดที่รัก ด้วยทริคง่าย ๆ

  เหล่าคนรักรถทั้งหลายคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เรื่องดวงชะตา โหงเฮ้ง หรือแม้กระทั่งเรื่อของฮวงจุ้ยเองก็สำคัญไม่ต่างกัน เพราะช่วยเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้เป็นอย่างดี ดังนั้น มาเสริมฮวงจุ้ยรถยนต์ให้ปัง และรุ่งด้วยทริคง่าย ๆ เริ่มต้นได้แค่ลงมือทำ
 • 15 มิ.ย 2562

  ทริคขายรถมือสองให้ปลอดภัย ไร้กังวลจากมิจฉาชีพ

  จากความนิยมรถยนต์มือสองในปัจจุบัน คงทำให้เหล่าคนมีรถยนต์ส่วนตัวหันมาขายทอดตลาดกันไม่ใช่น้อย อาจจะด้วยต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้สอย หรือเพื่อนำเงินไปซื้อรถคันใหม่ก็ตาม เพราะอย่างนี้ ก่อนขายรถมือสองจะต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเพื่อป้องกันภัยจากมิจฉาชีพและการกดราคาจากเต็นท์รถยนต์มือสอง
 • 15 มิ.ย 2562

  อยากขายรถมือสองราคาดี ต้องมีเทคนิค!!

  ถ้าคุณเคยเอารถมือสองไปขายให้ เต๊นท์รถ แล้วเคยโดนกดราคา คุณจะรู้เลยว่าทาง เขาก็มีเทคนิคในการเช็ครถเพื่อหาข้ออ้างมากดราคาคุณเช่นกัน เราลองมาดูกันว่าเทคนิคที่ช่วยให้ขายรถได้ในราคาดีนั้นมีอะไรบ้าง

ดูมากที่สุด

ประสบการณ์ใช้รถและขับรถ

กฏหมายและประกัน